Mẫu đề thi Toeic và 3 lưu ý cần biết khi thi thử Toeic

Mẫu đề thi Toeic và 3 lưu ý cần biết khi thi thử Toeic

Bạn đang tìm mẫu đề thi Toeic để xem các dạng câu hỏi và kiểm tra trình độ của mình đang ở mức nào? Nếu đúng thế thì hãy tham khảo bài viết được chuyên trang Edu.Hoteljob.vn chia sẻ sau đây nhé!

► Cấu trúc đề thi Toeic mới nhất

Bắt đầu từ ngày 01/06/2019, đơn vị tổ chức thi Toeic tại Việt Nam đã áp dụng cấu trúc đề thi Toeic mới với một số thay đổi về số lượng câu hỏi trong mỗi phần, xuất hiện một số dạng câu hỏi mới. Về cơ bản, đề thi mới và cũ đều có độ khó tương đương nhưng mục đích chính của việc cập nhật đề thi là để bắt kịp xu hướng phát triển của tiếng Anh – bám sát thực tế sử dụng ngôn ngữ này trong đời sống như: xu hướng nói lướt, cách sử dụng câu giản lược trong đối thoại hàng ngày, ngôn ngữ chat…

- Những thay đổi trong phần Listening Toeic

mẫu đề thi Toeic

mẫu đề thi Toeic

- Những thay đổi trong phần Reading Toeic

mẫu đề thi Toeic

mẫu đề thi Toeic


► Mẫu đề thi Toeic mới nhất

mẫu đề thi Toeic

Các câu hỏi phần Listening

mẫu đề thi Toeic

Các câu hỏi phần Reading

Đề thi Toeic Listening & Reading (Nghe – Đọc) có tổng cộng 200 câu hỏi trắc nghiệm, được chia thành 7 phần: Part 1 đến Part 4 là phần nghe, Part 5 đến Part 7 là phần đọc. Để xem mẫu đề thi Toeic mới nhất và đăng ký thi thử, bạn có thể truy cập vào link này: https://giasutoeic.com/de-thi-toeic/thi-thu-de-ets-toeic-2019-test-1/?r=blog-thi-thu

Phần làm bài thi có tính thời gian và được chấm hoàn toàn tự động nên sau khi “Nộp bài” – bạn sẽ nhanh chóng biết được mình đạt bao nhiêu điểm và sai ở những câu nào để ôn tập – bổ sung kiến thức kịp thời, tự tin bước vào kỳ thi chính thức.


► 3 Lưu ý cần biết khi làm đề thi thử Toeic

Khi làm đề thi thử Toeic - bạn cần lưu ý:

- Làm bài thi theo đúng thời gian thật

  • Dành ra 2 tiếng liên tục để làm bài thi, nhờ mọi người không làm phiền trong thời gian này
  • Tắt điện thoại, tivi – các nguồn phát ra âm thanh có thể gây mất tập trung
  • Phải hoàn thành tất cả các câu hỏi, không được bỏ giữa chừng
  • Giúp bạn rèn luyện và làm quen với nhịp độ thi cử

- Không nên “đánh lụi”

Những câu thật sự không chắc chắn đáp án, bạn nên để trống để đánh giá chính xác thực lực của bản thân ở mức nào thay vì “đánh lụi” để trông chờ vào yếu tố may mắn mang tính thời điểm.

- Tìm hiểu lỗi của những câu trả lời sai

Một điều rất quan trọng khi thi thử Toeic là phải tìm hiểu lỗi của những câu trả lời sai để biết mình sai chỗ nào và vì sao – để có sự bổ sung kiến thức kịp thời.


Trên đây là mẫu đề thi Toeic và một số lưu ý cần biết khi tự thi thử Toeic – mong rằng sẽ là thông tin hữu ích cho những bạn chuẩn bị chinh phục kỳ thi tiếng Anh này. Chúc bạn ôn tập hiệu quả và đạt được điểm cao.

Ms. Smile

(Ảnh nguồn Giasutoeic)