5 Website hỗ trợ thi thử Toeic miễn phí

5 Website hỗ trợ thi thử Toeic miễn phí

Bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Toeic và muốn thi thử để kiểm tra trình độ của bản thân - làm quen với dạng đề? Vậy thì hãy truy cập ngay vào các website hỗ trợ thi thử Toeic miễn phí được chuyên trang Edu.Hoteljob.vn giới thiệu sau đây nhé!

► anhngumshoa.com

anhngumshoa.com là website hỗ trợ tự học – luyện thi – thi thử Toeic khá hiệu quả. Web có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Dạng đề thi thử Toeic miễn phí có format giống với đề thi thật và sau khi hoàn thành bài test - hệ thống sẽ chấm điểm tự động và quy đổi ra điểm thi Toeic.

Để thi thử Toeic, bạn đăng ký tài khoản với web và trong mục Test online đầu trang – chọn level muốn thi; sau đó lần lượt kiểm tra trình độ theo từng dạng câu hỏi: Photo, Short conversation…

thi thử Toeic


► englishteststore.net

Đây là website thi thử miễn phí rất hữu ích dành cho những bạn “tự cày” Toeic. Giao diện web chủ yếu là text nên bạn cần để ý kỹ các tab thông tin để chọn mục thi thử cho chính xác.

- Sau khi đăng ký tài khoản với web, trên phần tab đầu trang, bạn chọn Toeic => Toeic

thi thử Toeic

- Chọn tiếp Full Sample Toeic Test

thi thử Toeic

- Điền Name – Email và thực hiện các bước thi thử Toeic

thi thử Toeic

Ngoài bài test chung, còn có các bài test phân chia theo kỹ năng: Listening, Reading, Speaking… để bạn lựa chọn kiểm tra năng lực từng phần.


► examenglish.com

Với examenglish.com, bạn không cần phải đăng ký tài khoản - tại mục Toeic phần đầu trang, bạn chọn thi Listening and Reading/ Speaking & Writing và kích vào từng dạng câu hỏi để thi thử.

thi thử Toeic

thi thử Toeic


► 4tests.com

Website chia bài test Toeic thành 7 part giống format đề thi thật để bạn có thể thi thử theo nhu cầu của mình. Sau khi chọn mục Toeic ở thanh công cụ bên trái – nếu không thi dạng câu hỏi nào thì bạn bỏ dấu tick chọn phía trước – và ấn “Start the exam” để bắt đầu.

thi thử Toeic


► yourenglishtest.com

yourenglishtest.com là website thi thử Toeic miễn phí khá hay cho những bạn muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình. Để thi thử Toeic với web, bạn cần đăng ký tài khoản xong và nhấn vào mục “Free Toeic online practice test” để tiến hành làm bài test.

thi thử Toeic


Với 5 website hỗ trợ thi thử Toeic miễn phí được chuyên trang Edu.Hoteljob.vn chia sẻ trên đây – hy vọng sẽ là gợi ý giúp bạn chọn kênh kiểm tra năng lực tiếng Anh phù hợp với mình.

Ms.Smile